Full HDPhim Những mảnh ghép cảm xúc - Inside Out (2015)

Những mảnh ghép cảm xúc

Inside Out (2015)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:

Diễn viên:
Diane Lane, Kyle Maclachlan, Amy Poehler, Mindy Kaling, Bill Hader, Richard Kind, Phyllis Smith, Jess Harnell, Lewis Black, Laraine Newman, Carlos Alazraqui, Teresa Ganzel, Bobby Moynihan, Lori Alan, Paula Poundstone

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Gia Đình,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
102 Phút

Năm phát hành:
2015

Sản xuất:
Pixar Animation Studios, Walt Disney Pictures

41,545
7.0/10
8.7 / 1020 lượt
Trailer
Thông tin

Những mảnh ghép cảm xúcInside Out (2015): Phim Inside Out là bộ phim dài thứ 15 của Disney và Pixar kể về cô bé tuổi teen bình thường Riley. Như bao bạn bè đồng trang lứa khác, bước vào tuổi dậy thì là một quá trình gian nan với Riley, và cô bé còn bị thử thách bởi một biến cố bất ngờ khi buộc phải chia tay bạn bè, và cuộc sống hiện tại để cùng bố mẹ đến sống tại một thành phố hoàn toàn xa lạ.

Cũng như tất cả chúng ta, Riley chịu sự điều khiển của cảm xúc bên trong tâm trí mình, và với Inside Out, những cảm xúc đó đã được nhân cách hóa thành những nhân vật trên màn ảnh, đó là: Joy (Vui vẻ), Fear (Sợ sệt), Anger (Giận dữ), Sadness (Buồn bã) và Disgust (Chán ghét).

Năm tính cách này tập trung tại Headquarters, trung tâm chỉ huy nằm trong tâm trí của Riley và giúp cô bé đưa ra những quyết định về hành động lẫn tình cảm trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng rủi thay, việc phải làm quen với môi trường của một thành phố mới, từ ngôi nhà mới cho đến trường lớp mới đã khiến sự hỗn loạn bắt đầu nảy sinh trong nội bộ của các cảm xúc.

Và giờ đây, hy vọng duy nhất được đặt hết vào Joy, cảm xúc quan trọng nhất của Riley, để có thể giữ cho cô bé lạc quan và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phim liên quan

Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn HD 720p - Vietsub Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn Anomalisa 2015
Đội Quân Cảm Xúc HD - Vietsub Đội Quân Cảm Xúc The Emoji Movie 2017
Tìm Lại Xúc Cảm Full HD - Vietsub Tìm Lại Xúc Cảm Dry Martina 2019
Người Khỏe Nhất Hành Tinh Full HD - Vietsub Người Khỏe Nhất Hành Tinh The Redeemed and the Dominant: Fittest on Earth 2018
Hoang Dại Full HD - Vietsub Hoang Dại Wild Tales (Relatos salvajes) 2014
Khu Cấm Sự Thật HD 720p - Vietsub Khu Cấm Sự Thật Inside or Outside 2016
Cảm Xúc Tình Yêu HD - Vietsub Cảm Xúc Tình Yêu Cashback 2006
Vô cảm (Không cảm giác) Full HD - Vietsub Vô cảm (Không cảm giác) Insensibles (Painless ) 2012
5007
Tắt ở đây [X]